MẸO ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN VEN BIỂN ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ DỊP CUỐI NĂM

Đặt phòng khách sạn khi đi du lịch là một việc tưởng chừng khá dễ dàng, nhưng lại khiến không ít người đau đầu, nhất là vào dịp cuối năm. Để tìm và đặt được phòng tại các khách sạn Đà Nẵng càng khó hơn, bởi dịp cuối năm, hầu hết các du khách đều đổ về thành phố biển xinh đẹp này để du lịch, nghỉ dưỡng, tình trạng “cháy phòng” xảy ra liên tục. Thêm vào đó, giá phòng tại các khách sạn mùa này sẽ đội lên rất nhiều, bạn sẽ phải chịu một khoảng chi phí khổng lồ cho việc thuê chỗ ở.

Làm thế nào để “săn” được phòng khách sạn ven biển Đà Nẵng với giá rẻ nhất vào dịp cuối năm?

Thành phố Đà Nẵng thuộc trong top những thành phố được du khách lựa chọn để du lịch vào dịp cuối năm. Do nhu cầu về chỗ ở tăng cao, các khách sạn thường sẽ tăng giá phòng trong thời gian cận Tết. Vậy, làm sao để tiết kiệm chi phí thuê được phòng khách sạn ven biển Đà Nẵng giá rẻ vào dịp cuối năm? Một số mẹo dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn, cùng tham khảo nhé!

1. Đặt phòng khách sạn ven biển Đà Nẵng càng sớm càng tốt

Đặt phòng khách sạn đà nẵng online

Cuối năm là thời ai ai cũng muốn du lịch, nghỉ dưỡng để “phục hồi” năng lượng, chuẩn bị cho một năm tiếp theo. Điều này đồng nghĩa với việc rất nhiều người sẽ tìm thuê phòng khách sạn để nghỉ dưỡng vào dịp này, rất dễ xảy ra tình trạng “cháy phòng”. Nếu không muốn đau đầu cho việc tìm khách sạn vào dịp cuối năm, bạn nên lên kế hoạch đặt phòng trước chuyến đi từ 1 đến 2 tháng.

Việc đặt phòng trước chuyến đi bao giờ có lợi vì lúc này chưa phải thời gian cao điểm, sẽ có nhiều khách sạn cho bạn lựa chọn. Hơn nữa, vào những dịp cận Tết, các khách sạn sẽ đồng loạt tăng giá phòng, bạn sẽ khó tìm chỗ ở ưng ý, giá mềm. Nếu không muốn bị “chặt chém”, bạn nên cân nhắc việc đặt phòng trước chuyến đi càng sớm càng tốt.

2. “Săn” khuyến mãi tại các khách sạn ven biển Đà Nẵng

Săn deal đặt phòng khách sạn trực truyến

Không thể phủ nhận rằng mẹo này có thể giúp bạn tiết kiệm được khối chi phí chỗ ở cho chuyến đi. Thông thường, các khách sạn sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi cho khách hàng vào những dịp như kỷ niệm thành lập, khung giờ vàng, tri ân khách hàng… Đặc biệt, vào các dịp lễ, Tết, để cạnh tranh, các khách sạn Đà Nẵng tung ra rất nhiều sự kiện, voucher ưu đãi, chương trình khuyến mãi hấp dẫn hơn.

Bạn có thể đăng ký e-mail, số điện thoại để cập nhật các thông tin khuyến mãi từ các khách sạn thường xuyên hơn, hoặc theo dõi trực tiếp tại các website, fanpage của khách sạn và các kênh đặt phòng khách sạn trực tuyến.

3. Tìm hiểu bảng giá dịch vụ tại khách sạn

Bên cạnh biết giá phòng, bạn cũng nên tìm hiểu thêm thông tin về các bảng giá dịch vụ tại khách sạn ven biển Đà Nẵng. Thông thường đa số các lẽ tân khách sạn đều ít khi đề cập đến vấn đề này, du khách cũng không quan tâm, đến lúc trả phòng thì mới bị “sốc” vì quá nhiều chi phí phải thanh toán.

Hãy trao đổi thật kỹ với nhân viên về thông tin bảng giá dịch vụ đưa đón, trung chuyển, giặt là, các khoản phí phụ thu, đồ ăn trong tủ lạnh… để tránh bị “mất tiền oan”, tiết kiệm các chi phí phát sinh không cần thiết.

4. Liên hệ trực tiếp khách sạn để đặt phòng

liên hệ đặt phòng khách sạn ven biển Đà nẵng

Một số công ty môi giới sẽ nâng giá phòng cao lên rất nhiều trên các website của họ, hoặc đưa bạn đến những khách sạn với chất lượng kém, giá cao để hưởng phần hoa hồng. Để đề phòng nguy cơ bị “chặt chém”, “dắt mũi”, thì sau khi chọn được nơi ở ưng ý, bạn nên liên hệ thẳng trực tiếp khách sạn đó để đặt phòng.

Cách này sẽ giúp bạn trực tiếp trao đổi với nhân viên về giá phòng, phí dịch vụ tại khách sạn mà không lo bị “thét giá” qua các bước trung gian. Ngoài ra, đây cũng là một cách hữu hiệu để ứng phó với tình trạng cháy phòng. Nếu bạn theo dõi qua các kênh trực tuyến và được báo là hết phòng, bạn cũng nên thử gọi trực tiếp đến khách sạn ven biển Đà Nẵng, phòng khi nhân viên chưa tiện cập nhật thông tin phòng trống, dễ gây hiểu nhầm khi đặt phòng.

Tóm lại, vào dịp cuối năm là dịp đông du khách, việc đặt phòng khách sạn ven biển Đà Nẵng không phải là chuyện đơn giản. Bạn cần phải lên kế hoạch thật hợp lý, cập nhật theo dõi tình hình giá cả thì mới có thể tìm được nơi ở ưng ý. Hy vọng 5 mẹo đặt phòng khách sạn tại Đà Nẵng trên đây sẽ giúp cho bạn có một chỗ ở thoải mái, một chuyến du lịch Đà Nẵng thật tuyệt vời vào cuối năm này nhé!

👉👉👉 Sau đây là list Top 10 khách sạn ven biển Đà Nẵng giá rẻ mà dịch vụ chất lượng để các bạn tham khảo

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top