Dịch vụ cung cấp đồ gia dụng

TẬN DỤNG LỢI THẾ KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH

kho hàng đồ gia dụng của công ty Hana Hotel Travel Company
kho hàng đồ gia dụng của công ty Hana Hotel Travel Company

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khách sạn và nhà hàng, chúng tôi đã mở rộng dịch vụ, chuyên phân phối và cung cấp đồ gia dụng dành cho ngành ẩm thực và lưu trú. Bắt đầu từ năm 2022, toàn bộ các nhà hàng và khách sạn do công ty quản lý và vận hành đều được cung cấp sản phẩm chất lượng từ chính chúng tôi.

PHÂN PHỐI RỘNG KHẮP
Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cho các cơ sở do chúng tôi quản lý, công ty còn mở rộng phân phối đến các hộ gia đình trên toàn quốc thông qua các sàn thương mại điện tử uy tín. Điều này không chỉ giúp chúng tôi tiếp cận một lượng lớn khách hàng mà còn đẩy mạnh việc phát triển quy mô toàn cầu.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA
Để đảm bảo chất lượng và tính độc đáo cho dịch vụ, chúng tôi đã tuyển dụng bà Kelly Atkinson, một người có niềm đam mê với các sản phẩm gia dụng nhà bếp. Bà Kelly, với kinh nghiệm và sự am hiểu sâu rộng, đã giúp chúng tôi liên kết với nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành như Trisha Morgan, Paul Pudan, Paul Faiman, Amy Timbs, Edward Bailey, David Goodman và nhiều người khác. Họ đều là những người có uy tín và kỹ năng đánh giá sản phẩm xuất sắc. Nhờ sự hợp tác này, chúng tôi đã có cơ hội chọn lọc và cung cấp những sản phẩm gia dụng chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI
Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm gia dụng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng. Dưới sự dẫn dắt của bà Kelly Atkinson và sự đánh giá từ đội ngũ chuyên gia, chúng tôi tự tin rằng mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Chúng tôi luôn chào đón mọi góp ý và phản hồi từ khách hàng để không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm sự khác biệt trong từng sản phẩm gia dụng!

Scroll to Top