Dịch vụ nhà hàng

Khám phá trải nghiệm ẩm thực độc đáo tại nhà hàng Food and Meal, nơi hòa quyện giữa sự tinh túy trong nghệ thuật ẩm thực và dịch vụ đẳng cấp.  Đặt hàng dịch vụ sản xuất cung cấp thực phẩm chế biễn sẵn tại nhà, mang lại sức khoẻ cho mọi thành viên trong gia đình.

NHÀ HÀNG FOOD AND MEAL TẠI KHÁCH SẠN HANAMI ĐÀ NẴNG


Nhà hàng Food and Meal tại Khách sạn Hanami Đà Nẵng chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa ẩm thực đẳng cấp và dịch vụ chuyên nghiệp. Tọa lạc ngay trong khuôn viên tầng 8 sang trọng của Khách sạn Hanami, nhà hàng Food and Meal mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho cả khách lưu trú và du khách.

Nhà hàng mở chi nhánh tại Hanami vào năm 2018 do Chef John quản lý. Hiện tại, nhà hàng được điều hành bởi sous Chef James Anderson và quản lý bởi Phan Xuân Hà Vi

HỢP TÁC VỚI THE DINNER DUDE – MỞ RỘNG LĨNH VỰC KINH DOANH

Hình ảnh sản phẩm sản xuất bởi The Dinner Dude
Hình ảnh sản phẩm sản xuất bởi The Dinner Dude

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và mở rộng lĩnh vực kinh doanh, Food and Meal đã hợp tác với ông Mark Zoch nhà sáng lập của The Dinner Dude để phát triển mảng sản xuất đồ ăn chế biến sẵn. Ông Mark Zoch – một chuyên gia hàng đầu về sức khoẻ tại Houston, Texas, không chỉ nổi tiếng với kiến thức sâu rộng về dinh dưỡng và sức khoẻ, mà còn là tâm hồn đứng sau sự thành công của The Dinner Dude. Là nhà sáng lập của The Dinner Dude, ông Mark đã từng bước xây dựng nên một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm chế biến sẵn tại Houston.

hình ảnh nhà xưởng sản xuất
hình ảnh nhà xưởng sản xuất

Dưới sự dẫn dắt của ông, công ty đã xây dựng một hệ thống nhà xưởng sản xuất thực phẩm chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và tuân thủ mọi tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Với sự hợp tác này, Food and Meal không chỉ mở rộng lĩnh vực kinh doanh mà còn nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Chúng tôi cam kết, dưới sự hợp tác với The Dinner Dude, mỗi sản phẩm chế biến sẵn của chúng tôi đều mang đậm phong cách ẩm thực độc đáo, kết hợp giữa hương vị truyền thống và xu hướng ẩm thực hiện đại.

Scroll to Top