ĐỘI NGŨ CÔNG TY
Thành viên ban giám đốc
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi hiểu rõ và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.
Lê Anh Tài, CEO
Tổng giám đốc điều hành
Cử Nhân Kinh Tế đại học Shimnoseki Nhật Bản
Kinh nghiệm 10+ năm ngành du lịch, khách sạn
Mark Zoch, PD
Giám đốc sản xuất, Phụ trách nội dung trang Food And Meal
Nhà sáng lập The Dinner Dude - Công ty phân phối thực phẩm chế biến sẵn vì sức khoẻ hàng đầu tại Mỹ
Chuyên gia sức khoẻ và dinh dưỡng tại Houston
Chef John, Head Chef
Bếp trưởng nhà hàng, Trưởng ban đào tạo nghiệp vụ nhà hàng, Phụ trách nội dung trang Food And Meal.
20+ năm kinh nghiệm trong ngành nhà hàng.
Nhà sáng lập nhà hàng Food And Meal tại Mỹ.
Phòng quản lý khách sạn
Phòng ban chuyên quản lý, vận hành các khách sạn nằm trong hệ thống. Hỗ trợ dịch vụ set-up khách sạn mới thành lý, đào tạo và phát triển nhân sự ngành.
Hồ Thị Thu Thuý, Trưởng bộ phận tiền sảnh
Phụ trách điều hành khách sạn.
Đào tạo nhân sự lễ tân.
Đinh Thị Tú, Trưởng bộ phần buồng phòng
Giám sát, điều hành bộ phần buồng phòng.
Đào tạo nhân sự buồng phòng.
Trần Hữu Phong, Trưởng phòng kỹ thuật & bảo trì
Phụ trách kỹ thuật và bảo trì các khách sạn, nhà hàng vận hành trong chuỗi.
Giám sát, bảo trì chất lượng sản phẩm.
Trần Bùi Minh Quân, Phụ trách an ninh
Đảm bảo an ninh, an toàn cho du khách lưu trú.
Võ Thị Nhung, Nhân viên lễ tân
Phụ trách quản lý tiền sảnh
Nguyễn Ngọc Thương, Sale phòng khách sạn
Phụ trách kênh TA và OTA của các khách sạn.
Phòng tài chính kế toán
Phòng ban chuyên quản lý tài chính, kế toán và nhân sự của công ty
Nguyễn Thị Phương Thảo, Kế toán trưởng
Lập và giám sát ngân sách
Báo cáo thuế và tài chính
Giám sát điều hành nhân viên kế toán
Bùi Thị Hương, Trưởng phòng tài chính
Quản lý dòng tiền, cân đối doanh thu
Tối ưu hoá chi phí công ty
Nguyễn Minh Châu, Trưởng bộ phận thu mua
Lên và giám sát đơn hàng, quản lý kho vận. Hỗ trợ kinh doanh các mặt hàng đồ dùng khách sạn, nhà hàng, đồ gia dụng
Lê Nguyễn Ngọc Huyền, Quản lý thu chi
Theo dõi và quản lý các giao dịch thu và chi của công ty.
Kiểm toán nội bộ
Nguyễn Ngọc Thương, Nhân viên kế toán
Chịu trách nhiệm ghi chép, xác minh và lập báo cáo tài chính định kì cho các mảng kinh doanh.
Nguyễn Đặng Thảo, Quản lý kho vận
Quản lý sắp xếp hàng hoá.
Lên đơn phân phối các sản phẩm đồ dùng khách sạn, nhà hàng và thực phẩm chế biến sẵn.
Phòng kinh doanh
Phòng ban chuyên quản lý chiến lược kinh doanh của công ty. Nhận các dự án hỗ trợ truyền thông và marketing.
Nguyễn Thị Nhi, Trưởng phòng kinh doanh
Quản lý chiến lược kinh doanh
Điều hành nhân viên kinh doanh
Nguyễn Thị Thuý Ngọc, Trưởng phòng marketing
Quản lý chiến dịch marketing
Phân tích thị trường
Lê Thị Kiều Trinh, Nhân viên media
Chịu trách nhiệm về hình ảnh truyền thông của công ty
Hồ Thị Ngọc Nhi, Nhân viên marketing
Lên kế hoạch và thực hiện các chiến dịch quảng bá, tiếp thị, marketing
Gobble The Cook, CTV Media
Phụ trách hình ảnh truyền thông. Đăng tải nội dung website
Nguyễn Thị Như Quỳnh, Nhân viên kinh doanh
Lê kế hoạch và thực hiện các chiến lược kinh doanh đồ dùng nhà hàng, khách sạn, đồ gia dụng
Yukiko, Chuyên viên kinh doanh
Phụ trách kinh doanh mảng quốc tế của công ty.
Nguyễn Tăng Hà Vy, Phụ trách nội dung
Phụ trách nội dung đăng tải trên website, fanpage, MXH
Phòng quản lý nhà hàng
Phòng ban chuyện set-up , vận hành nhà hàng. Chịu trách nhiệm sản xuất thực phẩm chế biến sẵn.
Với hầu hết nhân sự là người nước ngoài, đảm bảo mang lại trải nghiệm ẩm thực toàn thế giới.
Phan Xuân Hà Vi, Quản lý nhà hàng
Quản lý nhà hàng Food And Meal
Hỗ trợ set-up và vận hành nhà hàng mới
Kelly Atkinson, Trưởng phòng kinh doanh
Phụ trách cung ứng đồ dùng cho nhà hàng, khách sạn
Quản lý nội dung mảng đánh giá đồ dùng, đồ gia dụng
James Anderson, Bếp phó
Phó đầu bếp của nhà hàng Food And Meal
Phụ trách trực tiếp sản xuất thực phẩm chế biến sẵn The Dinner Dude
Tác giả của công thức nấu ăn
Tracy Hilton, Nhân viên nhà bếp
Quản lý trang thiết bị bếp núc của nhà hàng
Đánh giá, kiểm định chất lượng các sản phẩm nhà hàng khách sạn
Nazia Cooks, Bếp bánh
Phụ trách mảng bánh ngọt, đồ tráng miệng cho nhà hàng, và sản xuất cho The Dinner Dude
Black Pie, African cuisine chef
Đầu bếp các món ăn Ấn - Phi.
Tác giả các công thức nấu ăn.
ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG
- Hana Hotel Travel Company
- Địa chỉ: 61-63 Hoàng Kế Viêm, phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
- SĐT: 02363952992
- MST: 0401819501
Địa chỉ nhà hàng
- Food And Meal
- Street: Hanami Hotel Danang , 8th floor , 61-63 Hoang Ke Viem Da Nang
- Google Map: Khach San Da Nang