6 điều nhất thiết bạn phải nhớ khi đặt phòng khách sạn tại Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng ngày càng phát triển và đó là lý do tại sao hàng ngàn khách sạn Đà Nẵng được mọc lên để phục vụ nhu cầu du lịch ở nơi đây. Đặt phòng khách sạn là điều bạn phải lưu tâm đến hàng đầu khi bắt đầu có quyết định sẽ đặt chân đến Đà Nẵng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những điều nhất thiết bạn phải nhớ khi đặt phòng khách sạn tại Đà Nẵng.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn tại Đà Nẵng

Điều thứ nhất là phải xác định mục đích và hãy luôn nhớ rằng phải đặt phòng sớm!

Săn deal đặt phòng khách sạn đà nẵng trực truyến

Đặt phòng khách sạn như thế nào? giá tiền ra sao? mục đích chỉ là chỗ lưu trú hay còn mục đích nào nữa,... Bạn phải xác định rõ mục đích cũng như số tiền mà bạn sẽ bỏ ra để chi trả cho khoản địa điểm chỗ nghỉ của mình. Ngay khi xác định rõ mục đích và thời gian đi du lịch bạn hãy đặt phòng sớm nhất có thể. Đặt phòng trước giúp bạn có được phòng giá rẻ và view cực đẹp, tránh được tình trạng cháy phòng. Bạn biết đấy, Đà Nẵng là một điểm du lịch hot, vì vậy khi vào mùa du lịch lượng du khách ở khắp nơi đến với Đà Nẵng rất đông, bạn phải thật nhanh tay để có được một khách sạn vừa ý.

 

Tiếp theo, hãy nắm bắt những chương trình giảm giá của các khách sạn.

Đặt phòng khách sạn đà nẵng online

Vào dịp Lễ, Tết, khai trương, kỉ niệm thành lập, chào mùa du lịch, khung giờ vàng... tất cả những dịp đấy chính là những dịp cao điểm của chương trình giảm giá. Và đây cũng là dịp các khách sạn tri ân với khách hàng, họ không ngần ngại đưa ra các chương trình khuyến mãi độc đáo đặc sắc để thu hút lượng khách du lịch đến Đà Nẵng. Vì vậy đây chính là cơ hội vàng để các bạn nắm bắt và lựa chọn khách sạn cho mình

 

Điều thứ ba, bạn nên tìm hiểu kĩ các dịch vụ tiện ích ở khách sạn trước khi đặt phòng.

Mỗi khách sạn sẽ có những dịch vụ tiện ích riêng, nếu chỉ đọc trên website  và những thông tin đó vẫn chưa được bạn hiểu một cách cặn kẽ, đừng ngần ngại gọi điện inbox trực tiếp cho nhân viên khách sạn để thắc mắc. Ví dụ như trong phòng nghỉ có luôn dịch vụ giặt là không? Có sẵn nước lạnh không? Những dịch vụ tính phí và không tính phí khi ở khách sạn. Điều này giúp bạn tránh được những phát sinh về tiền của và tránh những chi phí không đáng có.

 

Điều thứ tư kinh nghiệm đặt phòng khách sạn đó là tìm hiểu chính sách khi hủy phòng của khách sạn,

Đề phòng những trường hợp xấu nhất xảy ra trong chuyến đi bạn nên tìm hiểu kĩ về chính sách của khách sạn đối với việc hủy phòng hoặc thay đổi thời gian lưu trú, điều này giúp bạn tránh được những khúc mắc khi thay đổi thời gian cũng như khi bạn không còn ý định đặt phòng nữa. Thông thường mỗi khách sạn sẽ có những chính sách khác nhau về việc hủy bỏ đặt phòng. Bạn nên tìm hiểu kỹ những chính sách này cũng như thời gian check in và check out của khách sạn để sắp xếp thời gian chuyến đi hoàn hảo nhất.

 

Điều thứ năm, khi tìm hiểu về một khách sạn nào đấy trước khi đặt phòng khách sạn, hãy cố gắng đọc hết tất cả các đánh giá của khách hàng.

Mỗi lời đánh giá của các khách hàng sẽ là tiền đề để chúng ta có sự lựa chọn riêng. Có người thích không gian sang trọng ấm cúng, có người thích lãng mạn mộng mơ, người thì thích hòa mình vào thiên nhiên,.... Tùy vào sở thích của mỗi người để đánh giá răng mình hợp với khách sạn nào.  Hãy đọc thật nhiều và thật kĩ những đánh giá, ưu điểm lẫn nhược điểm của từng khách sạn để lựa chọn khách sạn phù hợp nhất với mình.

 

Và điều cuối cùng, điều thứ sáu, khi chọn được khách sạn ở Đà Nẵng các bạn hãy chọn cho mình một ứng dụng hay trang web thật uy tín để book phòng.

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng đặt phòng ví dụ như: Agoda, My tour, VnTrip,... Bạn có thể lựa chọn khách sạn và đặt phòng, thêm vào đó các ứng dụng sẽ luôn có những ưu đãi khủng bằng những voucher giảm giá, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình thông qua ứng dụng đặt phòng thông minh này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top